Việt Nam

Ghi chú: Để xem trang web này bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn, vui lòng sử dụng trình duyệt web hiện đại, cho phép bạn tự động dịch trang web này sang ngôn ngữ ưa thích của mình bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn các tài nguyên và thông tin bên dưới, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng một trong các tùy chọn dịch thuật của trình duyệt để xem xét tổng thể trang web này tốt nhất. Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về dịch thuật trên trình duyệt web.

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm những điều tốt nhất cho những người đến với chúng tôi.

Tại Mass General Brigham, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong ngành y khoa sẽ làm việc với bạn. Trên mọi hành trình chăm sóc sức khỏe, Mass General Brigham luôn có mặt để đáp ứng nhu cầu của tất cả bệnh nhân và cung cấp cho họ sự chăm sóc xứng đáng.

Xem các thành viên của Mass General Brigham để tìm hiểu thêm về các trung tâm y tế học thuật, bệnh viện cộng đồng và bệnh viện chuyên khoa và các tổ chức khác hình thành nên hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi.

Tìm và Nhận Chăm sóc:

Tài nguyên và thông tin hữu ích dành cho bệnh nhân

Truy cập phần COVID-19 của chúng tôi để biết thông tin cập nhật mới nhất từ Mass General Brigham về những việc cần làm nếu bạn tin rằng bạn đã tiếp xúc với COVID-19, những điều được mong đợi nếu bạn là bệnh nhân tại một trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, chính sách về khách truy cập và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nhận được thông tin cập nhật dưới dạng văn bản từ Mass General Brigham về COVID-19 bằng nhiều ngôn ngữ.